Ảnh màu kỹ thuật số - In ấn - Photocopy - In chuyển nhiệt lên áo, ly chén bằng công nghệ hàng đầu Việt Nam

Giới thiệu Tâm Chuẩn Photo

Doanh nghiệp tư nhân Tâm chuẩn - Tâm chuẩn photo ra đời với mong muốn mang lại hiệu quả cao cho các doanh nghiệp đối tác trong nhu cầu in ấn, sản xuất tờ rơi, quảng cáo tiếp thị, đồng thời mang lại chất lượng hình ảnh trung thực và sắc nét nhất cho người đam mê công nghệ kỹ thuật số. 

Sản phẩm quà tặng lưu niệm trong các buổi họp báo  để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp đến đối tác và thị trường là không thể thiếu. Nắm bắt nhu cầu đó, Tâm Chuẩn photo nhập khẩu các thiết bị tối tân trong lĩnh vực in chuyển nhiệt lên ly thuỷ tinh và các chất liệu rắn để phục vụ nhu cầu quảng bá thương hiệu doanh nghiệp đến các thị trường lớn hơn trong và ngoài nước.

Không chỉ phục vụ nhu cầu in ấn sản xuất dành cho doanh nghiệp, Tâm Chuẩn photo đang đẩy mạnh đến nhu cầu lưu niệm của giới trẻ bằng các dịch vụ in hình kỷ niệm lên áo, thiết kế và in chuyển nhiệt áo nhóm, áo đồng phục, chuyên in áo thun cho các hoạt động teambuilding và du lịch.

Bằng niềm đam mê công việc, yêu thích sản phẩm của mình tạo ra, Tâm chuẩn photo không ngừng đầu tư chất lượng và giá trị của chính mình bằng cách đưa các sản phẩm chất lượng nhất đến người tiêu dùng. Bên cạnh đó, nhân viên Tâm Chuẩn photo vẫn không ngừng học hỏi để phát triển bản thân, luôn luôn đứng ở khía cạnh người dùng để trãi nghiệm chất lượng dịch vụ và đánh giá sản phẩm.

Tâm Chuẩn photo cam kết tạo ra chất lượng sản phẩm, thành phẩm tốt nhất để đem lại sự hài lòng của khách hàng.

"Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để chúng tôi phát triển, sự thành công của khách hàng chính là kim chỉ nam hoạt động của Tâm Chuẩn photo."

Liên hệ với chúng tôi

  • tamchuancompany
  • tamchuancompany@gmail.com
  • 1909843108
  • Ngân hàng Á Châu
  • 0989 219 918 - Ms Ngan (Zalo/Viber)
  • 490B Phú Thọ Hoà, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, Tp.HCM